Cách đổi Vùng Quốc Gia tài khoản Appstore để tải ứng dụng không hỗ trợ

Kendy Thai 5 năm trước 722 lượt xem

Chúng ta thấy người khác chơi một tựa game, sử dụng một ứng dụng rất thú vị, tuy đã biết tên nhưng khi về nhà tìm trên AppStore không tài nào có. Đó là vì ứng dụng ấy không dành cho vùng quốc gia mà tài khoản Apple bạn đang sử dụng. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển vùng cho tài khoản AppStore của mình.

Tải app Google Maps, nếu bạn vẫn để tài khoản Apple của mình ở Việt Nam thì sẽ không thể tìm ra ứng dụng bản đồ nổi tiếng này trên AppStore, mà phải chuyển vùng sang Mỹ hoặc những quốc gia có hỗ trợ, thay vì phải tạo tài khoản Apple mới khá tốn thời gian.

Lưu ý: Apple đã quản lý chặt hơn về việc chuyển vùng qua lại trên tài khoản. Nên có một số quốc gia sau khi bạn đã chuyển mà muốn quay về lại Việt Nam thì bắt buộc phải nhập thông tin thanh toán. Suy tính tính trước khi quyết định chuyển các bạn nhé!
Trên iPhone, iPad, bạn vào Settings (Cài đặt) > iTunes and App Store và bấm vào tên tài khoản của mình để tiến hành thiết lập.

Bước 1: Trên thiết bị iOS, bạn vào Setting > iTunes & Appstore.

chuyen-vung-tai-khoan-Applea.png

Bước 2: Bấm vào tài khoản của bạn sau đó chọn View Apple ID.

chuyen-vung-tai-khoan-Apple-1.png

Bước 3: Tại đây bạn nhập mật khẩu Apple ID để xác nhận.

Bước 4: Cuối cùng bạn chọn Country/ Region và thay đổi Vùng Quốc Gia bạn muốn. Tại đây, các bạn có thể chọn Canada vì không yêu cầu thẻ tín dụng.

chuyen-vung-tai-khoan-Apple-2.png

Bước 5: Điền vào những thông tin sau:
•    Toronto => Thành phố Canada.
•    Ontario => Tỉnh bang Canada.
•    M5P2N7 => Mã bưu chính.
•    437 => Mã vùng điện thoại.

chuyen-vung-tai-khoan-Apple-3.png

Bước 6: Sau khi điền đầy đủ các bạn tiếp tục chọn “Next”. Bây giờ Quốc gia Apple Store của bạn đã được chuyển thành Canada. Từ nay bạn có thể thoải mái cài đặt ứng dụng, game yêu cầu vùng USA rồi.

Chúc bạn thành công nhé !!!


Thẻ cào điện thoại

Nhà mạng: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Gmobile, Vietnam mobile

Thẻ Game: VCard, OnCash, Vcoin, Zing Xu, Gate, Garena

Giảm 3% khi thanh toán cho thuê bao trả sau

Dịch vụ nỗi bật