Cách chọn giường tầng an toàn cho trẻ em

Giường tầng HAPPY 5 năm trước 1337 lượt xem

Chiếc giường sẽ đem đến những giờ chơi, giờ giải trí thú vị nhưng nếu không cẩn thận nó cũng có thể gây ra những tai nạn đáng tiếc cho trẻ. Trẻ em có thể rơi khỏi giường, đặc biệt là tầng trên. Vì vậy một chiếc giường có lan can chắn chắc chắn 2 bên, đủ an toàn cho bé và giữ bé không rơi khỏi giường.

Cách chọn giường tầng an toàn cho trẻ em - Ảnh số 1

Việc lựa chọn cho bé yêu của bạn một chiếc giường tầng trẻ em vô cùng ấn tượng, không chỉ tiết kiệm không gian mà con mang đến sự tươi mới cho căn phòng của bé. Những chiếc giường ngày này thiết kế thông minh có thể dùng cho cả người lớn và trẻ em một cách thuận tiện nhất.

Cách chọn giường tầng an toàn cho trẻ em - Ảnh số 2

Nếu gia đình có hai bé thì tầng bên trên nên để bé lớn sử dụng. Thang lên xuống giữa 2 tầng cần chắc chắn, an toàn và bạn phải hướng dẫn cho bé cách lên xuống tốt nhất. Không khuyến khích trẻ chơi trên các bậc thang để tránb bị ngã.

Cách chọn giường tầng an toàn cho trẻ em - Ảnh số 3

Những lưu ý giúp bạn chọn giường cho bé:

Với những điều trên thì cha mẹ nên chú ý những điểm sau để chọn cho bé nhà mình một chiếc giường tầng giúp bé ngủ ngon, vui chơi và thật an toàn:

Chất liệu: Nên chọn mua giường tầng cho trẻ em được làm bằng chất liệu là gỗ tự nhiên là tốt nhất cho trẻ. Ngoài ra có thể sử dụng gỗ ép, gỗ công nghiệp đẹp và an toàn.

Cách chọn giường tầng an toàn cho trẻ em - Ảnh số 4

Độ cao: Giường không nên quá cao mà nên vừa tầm, đề phòng các con có thể nhảy từ tầng trên xuống. Cạnh thành giường cao cũng giúp trẻ được an toàn hơn khi ngủ.

Cách chọn giường tầng an toàn cho trẻ em - Ảnh số 5

Cách chọn giường tầng an toàn cho trẻ em - Ảnh số 6

Các chi tiết nhỏ: Hãy đảm bảo mọi góc cạnh của chiếc giường đều được mài nhẵn và bo tròn để bé không bị thương khi va quệt vào chúng. Những chiếc đinh ốc cũng có khả năng làm bé bị thương nên bạn phải kiểm tra kỹ. Cầu thang làm bằng chất liệu chống trơt trượt để bé không bị ngã khi lên xuống, nhất là khi bé đi tất. Giường tầng trên cần có thanh chắn đề phòng bé ngã xuống đất.

Cách chọn giường tầng an toàn cho trẻ em - Ảnh số 7

Cách chọn giường tầng an toàn cho trẻ em - Ảnh số 8

Thông thường khi mua giường ngoài thị trường, bạn luôn được tư vấn rằng để thật sự chắn chắn và an toàn, bạn cần phải gia cố thêm chiếc giường của mình bằng các phụ kiện, để cho chiếc giường luôn được vững chắc, an toàn cho bé. Nhưng với các dòng sản phẩm do MỘC Việt Nam sản xuất, chúng tôi đã tính toán và bổ sung sẵn để đảm bảo an toàn cho trẻ mà bạn không cần phải thêm chi phí, vừa tốn tiền vừa gây bực mình do sản phẩm không đạt chất lượng mang lại.

Cách chọn giường tầng an toàn cho trẻ em - Ảnh số 9

Công ty MỘC Việt Nam – một trong những công ty đi đầu về sản xuất và phân phối Giường tầng cho trẻ em uy tín tại TPHCM với tiêu chí BỀN – ĐẸP – AN TOÀN.

-------------------------
Thông tin về chúng tôi:
Công ty TNHH SXKD MỘC Việt Nam
GPĐKKD số 0313949477 do Sở KHĐT TP.HCM cấp.
Kho hàng: số nhà F9, đường số 6, phường An Lạc A, quận Bình Tân, TP.HCM
Điện thoại: 0901-007-678 | 0941-007-678
Website: www.giuongdep.net
Fanpage: www.fb.com/giuongtangHAPPY

Thẻ cào điện thoại

Nhà mạng: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Gmobile, Vietnam mobile

Thẻ Game: VCard, OnCash, Vcoin, Zing Xu, Gate, Garena

Giảm 3% khi thanh toán cho thuê bao trả sau

Dịch vụ nỗi bật