Bộ sưu tập giường tầng cho bé dễ thương

Giường tầng HAPPY 5 năm trước 794 lượt xem

Để giúp cha mẹ tiết kiệm thời gian trong việc nghiên cứu, lựa chọn cũng như những ý tưởng có nhiều để trang trí cho căn phòng của bé tại nhà của bé, MỘC Việt Nam giới thiệu sản phẩm giường tầng hình ngôi nhà rất đẹp và vui nhộn.

Bộ sưu tập giường tầng cho bé dễ thương - Ảnh số 1

Bộ sưu tập giường tầng thiết kế dành cho trẻ em hình ngôi nhà được MỘC Việt Nam giới thiệu trong bài viết giường ngủ dành cho bé dưới đây có lẽ sẽ làm cho bạn muốn mua cho con của bạn.

Bộ sưu tập giường tầng cho bé dễ thương - Ảnh số 2

Tùy thuộc vào độ tuổi, giới tính, sở thích và không gian của phòng cha mẹ sẽ chọn các bản vẽ và màu sắc ngoại tuyến. Chúng tôi sẽ thiết kế lại nếu cha mẹ cần thay đổi hoặc không có lựa chọn màu khác phù hợp cho trẻ em.

Bộ sưu tập giường tầng cho bé dễ thương - Ảnh số 3

Nếu bạn chọn giường ngủ tầng cho em bé kiểu ngôi nhà, cha mẹ cũng nên chọn các mặt hàng khác như tủ sách, tủ quần áo … đồ nội thất theo chủ đề trong nhà có một bản sắc hoặc cha mẹ cũng có thể mua rất nhiều mặt hàng trang trí giường tầng cho trẻ em Sống động hơn.

Bộ sưu tập giường tầng cho bé dễ thương - Ảnh số 4

Có nhiều mẫu giường tương tự với mức giá khác nhau, tùy thuộc vào phong cách và chất liệu mà cha mẹ muốn chọn, Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi 0901-007-678 để nhân viên tư vấn giúp chọn mẫu giường tầng cho trẻ em phù hợp với yêu cầu của bạn.

Bộ sưu tập giường tầng cho bé dễ thương - Ảnh số 5

Công ty MỘC Việt Nam – một trong những công ty đi đầu về sản xuất và phân phối Giường tầng cho trẻ em uy tín tại TPHCM với tiêu chí BỀN – ĐẸP – AN TOÀN.

-------------------------
Thông tin về chúng tôi:
Công ty TNHH SXKD MỘC Việt Nam
GPĐKKD số 0313949477 do Sở KHĐT TP.HCM cấp.
Kho hàng: số nhà F9, đường số 6, phường An Lạc A, quận Bình Tân, TP.HCM
Điện thoại: 0901-007-678 | 0941-007-678
Website: www.giuongdep.net
Fanpage: www.fb.com/giuongtangHAPPY

Thẻ cào điện thoại

Nhà mạng: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Gmobile, Vietnam mobile

Thẻ Game: VCard, OnCash, Vcoin, Zing Xu, Gate, Garena

Giảm 3% khi thanh toán cho thuê bao trả sau

Dịch vụ nỗi bật